" /> "Bạn Có Biết" Khi Nào Vệ Sinh Máy Giặt Một Lần? Vệ Sinh Máy Giặt Quận 2
Home » Sửa Máy Giặt Tại Nhà » Bạn Có Biết Khi Nào Vệ Sinh Máy Giặt Một Lần Không?

Bạn Có Biết Khi Nào Vệ Sinh Máy Giặt Một Lần Không?

✔️ Vệ sinh máy giặt là một vấn đề rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng tới quần áo đặc biệt là độ bền của máy không cao. Vậy các bạn có biết khi nào thì vệ sinh máy giặt một lần không? Hãy cùng với sửa máy giặt quận 2 tìm hiểu nhé !

✔️ Máy giặt là thiết bị quen thuộc của mỗi nhà. Hàng ngày, nó làm việc chăm chỉ để làm sạch từng bộ quần áo cho chúng ta. Nên nếu máy giặt gặp sự cố hay có vấn đề gì thì cả gia đình sẽ rối loạn ngay lập tức. Mà vấn đề quên làm vệ sinh cho máy giặt là nguyên nhân của mọi căn bệnh ở máy giặt. Chí vì thế mà bạn và gia đình cần phải có kế hoạch để làm vệ sinh nó ngay. Dich vu sua may lanh tai nha quan 2 chia sẻ những thông tin hữu ích về cách vệ sinh máy giặt mà bạn nên biết.

Bụi và các chất cặn bám rất nhiều ở đáy và khe lồng giặt | vệ sinh máy giặt quận 2, vệ sinh máy giặt bằng baking soda, dịch vụ vệ sinh máy giặt, cách vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy, vệ sinh máy giặt bằng javen, cách vệ sinh máy giặt electrolux 7kg, cách vệ sinh máy giặt toshiba 7kg, mẹo làm vệ sinh máy giặt, các bước vệ sinh máy giặt
Bụi và các chất cặn bám rất nhiều ở đáy và khe lồng giặt

♨️ Vì sao phải vệ sinh máy giặt định kỳ?

✔️ Bạn có biết rằng, máy giặt là một trong những thiết bị điện máy mà người sử dụng phải vệ sinh nó thường xuyên nhất không? Nó là một trong những nơi chứa mầm bệnh nhiều nhất.

✔️ Rất nhiều bạn cứ cho rằng, máy giặt hiện nay được cải tiến với công nghệ hiện đại nên nó có thể nó tự làm sạch mà không cần chúng ta can thiệp vệ sinh. Nó là một ý niệm hoàn toàn sai lầm bạn nhé!

✔️ Việc các máy giặt hiện nay được thiết kế với công suất cao, tiết kiệm năng lượng hơn, đẹp và bền hơn là đúng. Nhưng nó chỉ phần nào giảm lượng lượng bám bẩn trong máy giặt hơn chứ không thể hoàn toàn làm sạch bụi bẩn hết được.

✔️ Lồng giặt là nơi tiếp xúc thường xuyên với các quần áo dơ bẩn và vi khuẩn mỗi ngày. Các chất bẩn này không được nước xả hết hoàn toàn, lâu ngày sẽ bám lại trong các kẻ của máy giặt. Hãy tưởng tượng sau vài tháng mà bạn không vệ sinh thì lồng giặt có biết bao vi khuẩn bám quanh. Nơi đây chính là môi trường gây bệnh hoàn hảo. Chưa kể đến là quần áo bạn giặt vẫn bị dơ dù máy đã giặt, có khi còn dơ hơn có nhiều mầm bệnh bám vô hơn.

Bạn đã từng phải chịu đựng tiếng ồn của máy giặt như thế!

✔️ Trường hợp nặng hơn là các bụi bẩn bám chặt lâu ngày làm tắc nghẽn ống dẫn nước, không thể thoát nước ra khiến máy giặt kêu to. Lâu dài sẽ dẫn đến hư.

Chính vì thế, mà việc vệ sinh máy giặt là điều vô cùng cần thiết.

♨️ Bao lâu nên vệ sinh máy giặt một lần?

✔️ Bao lâu thì vệ sinh máy giặt 1 lần – Theo các chuyên gia khuyến cáo thì thời gian hợp lý nhất là 3 tháng 1 lần. Nhưng nó còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy giặt của gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng thường xuyên thì tốt nhất là 1 tháng bạn vệ sinh máy giặt 1 lần, bạn nhé!

✔️ Người dùng thường có thói quen bỏ đồ dơ trực tiếp vào máy giặt cho đến khi đầy rồi mới giặt. Sử dụng nó như chỗ chứa đồ dơ. Nó là một thói quen sai lầm nghiệm trọng, bạn nên bỏ ngay lập tức. Thói quen này càng tạo môi trường ẩm mốc cho vi khuẩn phát triển.

✔️ Mỗi khi giặt xong bạn nên mở nắp máy giặt cho thoáng khí, giảm bớt mùi hôi hay ẩm mốc trong lồng giặt.

♨️ Làm thế nào để vệ sinh máy giặt?

Thật ra, vệ sinh máy giặt là một điều vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Sau khi máy giặt kết thực quy trình, bạn có thể dùng khăn sạch lâu lại lồng giặt một lần nữa. Thế là máy giặt được vệ sinh sạch bóng.

♨️ Vệ sinh máy giặt đối với máy giặt nắp trên

✔️ Máy giặt cửa trên khó làm vệ sinh hơn máy cửa ngang. Để làm sạch được loại máy này, bạn phải tốn nhiều sức hơn. Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc khăn và bàn chải nhỏ có nhúng nước giấm. Sau đó, bạn sử dụng chúng lau, chùi và chà xung quanh cửa máy cùng các khe, rãnh thoát nước.

Hãy nhớ kỹ các bước và vệ sinh máy giặt cửa trên định kỳ nhé | vệ sinh máy giặt quận 2, vệ sinh máy giặt bằng baking soda, dịch vụ vệ sinh máy giặt, cách vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy, vệ sinh máy giặt bằng javen, cách vệ sinh máy giặt electrolux 7kg, cách vệ sinh máy giặt toshiba 7kg, mẹo làm vệ sinh máy giặt, các bước vệ sinh máy giặt
Hãy nhớ kỹ các bước và vệ sinh máy giặt cửa trên định kỳ nhé!

✔️ Sau khi bạn làm vệ sinh máy giặt thủ công, để tổng vệ sinh nó một lần nữa. Tiếp theo, bạn khởi động máy giặt chọn chế độ giặt với nước nóng. Khi nước được xả vào đầy lồng (lưu ý không có bất cứ gì trong lồng giặt), bạn cho thêm 3 cốc dấm và nửa ly muối nở vào. Sau đó, để máy giặt chạy bình thường với dụng dịch trên và xả nước.

♨️ Vệ sinh máy giặt đối với máy giặt cửa trước

✔️ Bạn sẽ thuận tiện làm vệ sinh máy giặt cửa trước hơn là cửa trên, nên bạn có thể vệ sinh chúng thường xuyên hơn. Vì cách thiết kế vừa tầm, bạn có thể thò tay vào lồng giặt vệ sinh dễ dàng. Giống như cách dùng khăn, bàn chải với dung dịch như trên để vệ sinh.

Làm vệ sinh máy giặt cửa trước rất đơn giản phải không nào!

✔️ Nếu đối với chất khó tẩy thì bạn nên đổ một ít chất tẩy rửa mạnh lên lồng giặt ngâm 15 phút và dùng khăn lâu đi. Hiện nay, tại các siêu thị có bán các gói dung dịch để vệ sinh máy giặt, bạn có thể dùng nó.

Trên chỉ là vài hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt. Bạn có thể tham khảo và thực hành. Hãy làm vệ sinh máy giặt nhà bạn định kỳ hơn nhé!

✔️✔️✔️ Đặc biệt khi tìm đến dịch vụ sua may lanh tai nha quan 2 quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn về: vệ sinh máy giặt quận 2, vệ sinh máy giặt bằng baking soda, dịch vụ vệ sinh máy giặt, cách vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy, vệ sinh máy giặt bằng javen, cách vệ sinh máy giặt electrolux 7kg, cách vệ sinh máy giặt toshiba 7kg, mẹo làm vệ sinh máy giặt, các bước vệ sinh máy giặt cách cụ thể nhất.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 2 TPHCM

Địa chỉ : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 1, TP.HCM

Chúng tôi chuyên: Sửa Máy Lạnh – Bảo Trì Máy Lạnh – Vệ Sinh Máy Lạnh – Bơm Gas Máy Lạnh Tại Nhà Quận 2 TPHCM

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ”

Hotline: 0974.756.436 – 0933.749.566

https://suamaylanhtainhaquan2.com

 

About Sửa Máy Lạnh Quận 2

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 chuyên vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh, lắp đặt và di dời máy lạnh tại quận 2 rất chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM.

Check Also

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh ở nhà cho các bạn tham khảo

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Đúng Cách Nhất

Đối với việc sử dụng máy lạnh rất dễ nhưng vấn đề vệ sinh thì …

One comment

  1. add tư vấn giúp mình bao lâu vệ sinh máy giặt lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *