" /> Bơm gas máy lạnh, dịch vụ nạp ga máy lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM
Home » Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 2 » Bơm gas máy lạnh | Dịch vụ nạp ga máy lạnh đảm bảo, uy tín, chất lượng tại TPHCM

Bơm gas máy lạnh | Dịch vụ nạp ga máy lạnh đảm bảo, uy tín, chất lượng tại TPHCM

Khi nào cần bơm gas máy lạnh? Đối với máy điều hòa (máy lạnh) khi sử dụng một thời gian chúng ta sẽ thấy máy xuất hiện nhiều vấn đề như: máy lạnh yếu, không lạnh và thấy máy lạnh bị đóng tuyết. Đây cũng là lý do máy lạnh bị yếu gas hoặc có thể là hết gas, vì vậy mà lúc này chúng ta cần gọi ngay đến dich vu bom gas may lanh đến để nạp ga.

Dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 2 luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Dịch vụ bơm gas máy lạnh quận 2 luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng

🌀 Vậy làm sao để nhận biết dịch vụ bơm gas máy lạnh nào uy tín nhất TPHCM?

Theo nhiều người dùng máy lạnh hiện nay, thì mỗi khi máy lạnh gia đình bị sự cố hay hư hỏng gì thì họ điều tìm hiểu trên mạng về những dịch vụ sửa máy lạnh uy tín nhất. Trong đó quan trong nhất là dịch vụ bơm gas máy lạnh có thật sự chuyên nghiệp hay không, sau đó xem giá cả có cao quá so với những dịch vụ khác hay không.

Đó cũng là những lý do hàng đầu để chúng ta có lựa chọn dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà uy tín nhất. Hiện tại thì sửa máy lạnh tại nhà quận 2 là một trong những dịch vụ uy tín và đang được nhiều người lựa chọn nhất.

🌀 Sửa máy lạnh quận 2 có những ưu điểm gì nổi bật?

✔️ Tại đây chúng tôi có những người thợ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Chỉ sau 30-45 phút khi khách hàng gọi nhân viên sẽ có mặt ngay để kiểm tra máy lạnh nhà bạn bị gì?

✔️ Khi quý khách cần nạp gas máy thì tại dịch vụ chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên về nạp gas (bơm gas) cho máy lạnh, giúp bơm gas máy lạnh của quý khách với độ chính xác 💯.

✔️ Đặc biệt khi bơm gas cho quý khách chúng tôi luôn sử dụng các loại ga có nguồn góc rõ rang và chất lượng nhất trên thị trường. Bởi nếu chúng ta bơm gas không có nguồn góc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy.

✔️ Chính vì vậy mà dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 2 của chúng tôi là một trong những đơn vị có các dịch vụ bơm gas máy lạnh uy tín nhất trên thị trường.

✔️ Chúng tôi chỉ thanh toán tiều sau khi hoàn thành và qua sự kiểm tra của khách hàng.

🌀 Tham khảo những quy trình bơm gas máy lạnh chuyên nghiệp

⚛️ Theo chia sẻ của những người thợ chuyên bơm gas máy lạnh quận 2 thì: Gắn một đầu dây dài vào đồng hồ đo, và một đầu còn lại chúng ta gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc xạc gas.

⚛️ Sau đó chúng ta nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas hiện tại thừa hay thiếu, nếu chúng ta thấy thiếu hoặc thừa thì làm bước tiếp theo.

⚛️ Đã biết được lượng gas thừa (hoặc thiếu), chúng ta gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo đang hiển thị, và một đầu còn lại chúng ta gắn vào bình gas sau đó thực hiện việc nạp gas hay rút gas (tùy theo dư hay thiếu gas).

⚛️ Nhưng các bạn nên chú ý một điều là trước khi sạc gas vào bình thì lúc đó phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra ngoài vì chúng ta không thể một lúc để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được của máy được.

Khi nào thì cần bơm gas máy lạnh? bảng giá nạp ga máy lạnh, cách nạp gas máy lạnh inverter, bao lâu thì nạp gas máy lạnh, bơm ga máy lạnh giá rẻ, nạp gas máy lạnh bao nhiêu là đủ
Khi nào thì cần bơm gas máy lạnh?

⚛️ Trường hợp nếu có không khí lẫn vào hệ thống nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh của chúng ta.

⚛️ Một vấn đề cần lưu ý là sau khi cân chỉnh cho gas thật phù hợp thì chúng ta khóa van ở bình gas trước, sau đó khóa van ở giàn nóng rồi tiếp đến các bạn mới khóa van ở đồng hồ đo. Mục đích của việc này nhằm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống ra ngoài và đặc biệt có thể tránh được sự rò rĩ gas ra môi trường nó sẽ làm độc hại đến tầng ozone.

⚛️ Chính vì vậy trong quá trình cân chỉnh bơm gas cho hệ thống thì các bạn phải mở cho hệ thống hoạt động, nhằm mục đích để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas của chúng ta mới chính xác được 💯.

⚛️ Và sau cùng khi bạn cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test thử khoảng 30 – 60 phút nhé, làm như vậy để cho máy chạy ổn định lại nhất các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi trên máy nhé.

Tham khảo bảng giá bơm gas máy lạnh

– Bơm gas loại r22 từ 50.000- 350.000 vnd
– Bơm gas loại 410a từ 150.000- 550.000 vnd
– Bơm gas loại r32 từ 150.000- 550.000 vnd

⭐⭐⭐ Qua đó chúng ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong từng khâu sửa chữa máy lạnh, đặc biệt là bơm gas máy lạnh của dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 như thế nào. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy lạnh và sửa chữa bảo trì máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại nhà giá rẻ và uy tín nhất TPHCM.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 2 TPHCM

Chúng tôi chuyên: Sửa Máy Lạnh – Bảo Trì Máy Lạnh – Vệ Sinh Máy Lạnh – Bơm Gas Máy Lạnh Tại Nhà Quận 2 TPHCM

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ”

Địa chỉ : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0974.756.436 – 0933.749.566

Website: https://suamaylanhtainhaquan2.com

 

About Sửa Máy Lạnh Quận 2

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 chuyên vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh, lắp đặt và di dời máy lạnh tại quận 2 rất chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM.

Check Also

Nhân viên đang tiến hàng kiểm tra để vệ sinh máy giặt

Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Cho Bạn Tham Khảo

🌎🌎🌎 Tết đến là dịp để mọi nhà tổng vệ sinh những dụng như máy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *